Bài Giảng Tin Lành

Huyết Chúa Jesus Có Quyền Bôi Xóa Hết Tội Lỗi Hay Không? - Quang Harvest

HuyetCuaChuaJesusQuangHarvestCover435x245

Truyện Ngắn Ý Nghĩa: Huyết Của Chúa Jesus | Trình bày: Quang Harvest | Huyết Chúa Jesus Có Quyền Bôi Xóa Hết Tội Lỗi Hay Không? | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu Youtube: SongHyVongTV | www.quangharvest.com
Một đêm nọ, trong buổi truyền giảng tại nhà thờ, có một phụ nữ trẻ được sự cảm động của Chúa và đã bằng lòng tin nhận Ngài. Người phụ nữ đó có một quá khứ thật xấu xa. Cô đã từng nghiện rượu, ma túy và làm nghề mãi dâm.

Người Trẻ & Tài Năng Chúa Ban - Ms Mimi Nguyễn - Quang Harvest - Võ Thế Cường

NguoiTreTaiNangVoTheCuongMimiQuang435x245K

💕 Người Trẻ & Tài Năng Chúa Ban | Host: Ms Mimi Nguyễn | Guest: ca sĩ Võ Thế Cường | Co Host: Quang Harvest | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu Youtube: SongHyVongTV | www.quangharvest.com
Phát trực tiếp/Live stream: Thứ bảy vào 08:00-09:00g Âu Châu (VN 14:00-15:00g)
Hãy cùng với Ms Mimi Nguyễn và Quang Harvest chào đón ca sĩ Võ Thế Cường, người được Chúa phú cho giọng hát và muốn dùng ơn Chúa ban để phục vụ Ngài.

365 Ngày Sống Thành Công - Quang Harvest

365NgaySongThanhCongMsYonggiChoQuangHarvestCover435x245 min

365 Ngày Sống Thành Công | Trình bày: Quang Harvest | Trích đọc từ sách của Ms Jonggi Cho | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu Youtube: SongHyVongTV | www.quangharvest.com
Kinh thánh: Sáng Thế Ký 2:19-20
Mỗi năm đem lại cho chúng ta 365 ngày đầy triển vọng và tiềm năng phong phú. Chúng ta có thể làm hỏng những ngày này mà Chúa ban cho với sự buồn bã, thất bại những sự chán chường hoặc làm đầy những ngày này với những hoạt động sáng tạo, sự thích thú chiến thắng và những phước lành
.

Das Gebet des Jabez - Bruce Wilkinson

dasgebetdesjabez435x283

Das Gebet des Jabez
Durchbruch zu einem gesegneten Leben

"Segne mich und erweitere mein Gebiet! Steh mir bei und halte Unglück und Schmerz von mir fern!" (1. Chronik 4,10)

Was passiert, wenn sich Menschen wie du und ich nach einem außergewöhnlichen Leben ausstrecken? Diese Frage hat sich der Pastor Bruce Wilkinson zu Beginn seines Dienstes auch gestellt. Und er begann, täglich das Gebet des Jabez zu beten.

Affabel - Cửa Sổ Vào Cõi Đời Đời

Affabel435x290b 1Affabel - Cửa Sổ Vào Cõi Đời Đời
Người Dạy: John Bevere

Giới Thiệu Câu Chuyện Tượng Audio - Kịch Nói Quí vị có nghĩ đến cõi đời đời chưa? Quí vị có thể biết mình sẽ đi về đâu nhưng quí vị cũng cần biết mình đến đó như thế nào? Thật quan trọng cho các tín hữu có một cái nhìn về cõi đời đời, tuy nhiên có thể rất khó để hiểu về cõi đời đời. Câu chuyện tưởng tượng audio được lấy từ cuốn sách Hướng Về Cõi Đời Đời của John Bevere sẽ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về một thực tại bên kia thế giới này.

Loạt Bài Dạy Audio Sống Hướng Về Cõi Đời Đời

Huongvecoidoidoi435x290a 1Loạt Bài Dạy Audio Sống Hướng Về Cõi Đời Đời
Người Dạy: John Bevere

Cuộc sống trên đất này như hơi nước bốc hơi, nhưng nhiều người trong chúng ta sống như thể không có cõi đời sau. Nhưng cách chúng ta sống ở đời này sẽ quyết định cách chúng ta sống ở cõi đời đời. Kinh Thánh cho biết sẽ có những mức độ ban thưởng đối với tín hữu – từ việc quan sát mọi thành tựu của một người bị thiêu đốt ở ngai phán xét đến việc được cai trị với chính Chúa Cứu Thế.

Loạt Bài Dạy Audio Đức Thánh Linh

Ducthanhlinh435x290b 1Loạt Bài Dạy Audio Đức Thánh Linh - Phần Căn Bản
Người Dạy: John Bevere

Các sứ đồ đầu tiên đã ở với Chúa Giê-su trong ba năm, bước đi với Ngài và nghe mọi điều mà Ngài phán. Thế nhưng không lâu trước sự đóng đinh của Chúa, Chúa Giê-su nói với những người môn đồ thân cận nhất của Ngài rằng Ngài cần phải lìa khỏi họ để Đức Thánh Linh có thể đến và điều này tốt cho họ.

Bài Dạy Audio Đức Tin Không Nao Sờn

Khongnaosong435x290b 1Loạt Bài Dạy Audio Không Nao Sờn
Người Dạy: John Bevere

Quý vị đang gặp khó khăn. Quý vị biết như thế nào là chịu đựng khó khăn. Quý vị phải bám víu, phải tranh chiến và cố gắng vượt qua số phận để sống còn. Quý vị làm tất cả mọi sự để sống còn. Nhưng chuyện gì xảy ra nếu những thử thách này có cơ may thay đổi cuộc đời bạn? Chuyện gì xảy ra nếu thử thách mà quý vị đang đối diện đem quý vị đến cấp độ đức tin và trưởng thành thêm?

Tuyển Tập Truyện Ngắn

105TruyenNganTraiTimYeuThuong435x290Tuyển Tập Truyện Ngắn
Tác giả: Yến Linh, Giọng đọc: Anh Thư

01 Trái Tim Yêu Thương, 02 Aggie Hồi Ký Của Một Giáo Sĩ, 03 Câu Chuyện Của Một Cụ Già, 04 Chuyến Xe Vào Đêm Giáng Sinh, 05 Cô Gái Câm Điếc, 06 Có Những Ngày Tháng Trong Đời, 07 Hoa Riêng Tư, 08 Lội Ngược Dòng, 09 Mặt Trời Hãy Đứng Yên, 10 Muối, 11 Ngày Lễ Nói Láo, 12 Những Con Hạc Giấy, 13 Thằng Bé Nhặt Hạt Dẻ, 14 Từ Đám Cháy, 15 Xin Nói Giúp Tôi.

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 2644 guests and no members online

Your Language