Sinh Ra Là Một Bản Thể

23. Đừng Tự Giới Hạn Bản Thân Mình

23. Đừng Tự Giới Hạn Bản Thân Mình - Tác giả: John Mason 

Không ai có thể đặt ra giới hạn cho bạn mà không có sự cho phép của bạn. Không phải những người khổng lồ mà thái độ của họ là nguyên nhân khiến cho những người Israel chẳng thể đến được với Miền đất hứa. Eli Whitney[33] đã bị cười nhạo khi ông giới thiệu máy cán bông. Edison[34] đã phải lắp đèn điện mà ông phát minh ra một cách miễn phí trong một tòa nhà trước khi ai đó thèm đoái hoài đến nó. Chiếc máy may đầu tiên đã bị đập vỡ ra từng mảnh bởi một đám du côn ở Boston.

sinhralamot23

Mọi người chế nhạo ý tưởng về đường ray bởi họ nghĩ rằng việc di chuyển ba mươi dặm một giờ là một điều không tưởng. Morse[35] đã phải điều trần trước Quốc hội trước khi họ thèm để ý đến chiếc máy điện báo của ông. Nhưng với tất cả những người này, bầu trời không phải là giới hạn.
 
Đề phòng những người tách khỏi đám đông
Đón chào ý tưởng mạo hiểm bằng lời khiển trách
Thế giới này sẽ ngừng phát triển nếu mọi việc được điều hành
Bởi kẻ chỉ biết nói: “không thể làm được việc đó đâu.”
Khuyết danh
 
Chúa Giê-su đã nói với chúng ta rằng: “Hãy tìm, sẽ gặp” (Ma-thi-ơ 7:7). Chúng ta sẽ đạt được đúng mức mà mình đã nỗ lực. Số người không có niềm tin vào bất cứ điều gì cả thì áp đảo những người có niềm tin quá vững vàng. Bạn ở xa câu trả lời nhất khi bạn chỉ đứng nhìn vấn đề. Không bao giờ là an toàn hay đúng đắn khi nhìn tương lai mà chẳng có chút niềm tin.
 
Vậy làm sao để tìm ra câu trả lời? Bạn phải tìm kiếm nó. Hãy nói cho tôi biết điều mà bạn nghĩ về Chúa Giê-su và tôi có thể đoán được vài điều về tương lai của bạn. Hình ảnh của Ngài trong bạn là gì? Đó có đơn giản chỉ là một người tốt với những ý tưởng hay ho? Hay đó là con trai của Đức Chúa Trời, người ủng hộ chúng ta trước Vua của những vị Vua, vị thần của những vị thần?
 
Hãy để tâm đến tiếng nói nội tâm nhỏ bé nhưng bền vững trong bạn hơn là những tiếng ồn ào, náo loạn từ bên ngoài. Nhiều người không còn hy vọng điều tốt đẹp nhất nữa mà chỉ cố gắng tránh khỏi những điều tồi tệ. Nhiều người trong chúng ta đã nghe thấy tiếng gõ cửa của cơ hội, nhưng trước khi chúng ta mở được sợi xích, kéo chốt cửa ra, mở hai lớp khóa và tắt chuông báo trộm thì cơ hội đã đi mất rồi.
 
Quá nhiều người tốn thời gian trong đời họ để nhìn quanh, nhìn xuống, hoặc nhìn về phía sau. Hãy nhìn lên! Bầu trời không phải là giới hạn.
 
Đừng tự giới hạn bản thân mình!
Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 13985 guests and no members online

Your Language