Thắp Sáng Hy Vọng

C3.04. Làm Điều Không Thể Làm - Joyce Meyer

Chương 3.04. Làm Điều Không Thể Làm

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Nhờ Chúa giúp, chúng ta có thể làm điều tưởng chừng như không thể nếu chúng ta không sợ thử. Một trong số những người nổi tiếng nhất thế giới có thái độ “có thể” và họ đã làm những điều diệu kỳ. Đây là câu trích từ một vài người trong số họ.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Làm việc không thể làm là một niềm vui.

Walt Disney

Không có gì bất năng cho người nào dám thử.

Alexander the Great

Mọi công việc cao trọng lúc đầu đều không thể làm.

Thomas Carlyle

Chỗ duy nhất giấc mơ trở thành bất năng là trong chính trong suy nghĩ.

Robert H. Schuller

Chúng ta sẽ hoàn thành nhiều công việc hơn nếu chúng ta không nghĩ nó không thể làm được.

Vince Lombardi

Chữ “không thể làm” không có trong tự điển của tôi.

Napoleon Bonaparte

Trước khi xong việc thì luôn luôn là việc nào cũng không thể làm được..

Nelson Mandela

Đừng để tâm trí bạn trở thành một trở ngại khiến bạn không thể thực hiện trong cuộc đời. Hãy nghĩ lớn lao như Chúa nghĩ. Lúc nào bạn cũng phải nghĩ về một điều nào đó, vậy sao nghĩ nhỏ bé thế? Tôi tin nhiều người sợ nghĩ điều lớn lao bởi vì họ không muốn bị thất vọng, nhưng tôi thà thỉnh thoảng thất vọng hơn là sống một cuộc đời thất vọng vì không bao giờ dám thử.

Mọi việc chưa thực hiện đều là bất năng cho đến khi ai đó thực hiện, vậy sao người đó không phải là bạn chứ? Chúng tôi có một chức vụ giảng cho các nhà tù rất thành công, và trong hơn 16 năm qua, đội chúng tôi đã thăm hơn 3200 nhà tù và phân phát quà 2.7 triệu cuốn sách của tôi cùng với đồ dùng vệ sinh. Chúng tôi đã tới thăm mọi nhà tù tiểu bang tại nước Mỹ, dù vậy, khi chúng tôi mới nỗ lực thực hiện công việc đó, người ta nói với chúng tôi đó là điều không thể. Giám đốc nhà tù tiểu bang đầu tiên chúng tôi liên lạc để xin phép đi đến mỗi nhà tù tại tiểu bang đó đã nói với chúng tôi, “Điều đó là không thể - chưa có ai từng làm điều đó!”

Hãy dám ước mơ và giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật! Không mơ ước gì thì chắc chắn bạn sẽ không được gì từ ước mơ. Bạn đọc cuốn sách này và hy vọng đọc xong với suy nghĩ Đây là một cuốn sách hay. Mình cảm thấy có hy vọng hơn. Nhưng tôi khích lệ bạn đừng tiếp tục sống cuộc đời bình thường. Hãy để những lời trong cuốn sách này trở thành một chất xúc tác cho những điều lớn lao hơn trong cuộc đời. Hãy có hy vọng lớn hơn, hãy ước mơ lớn, và hãy nghĩ lớn. Chắc sẽ có người làm chuyện này, và người đó cũng có thể là bạn!

Hãy Thắp Sáng Hy Vọng!

Tôi tin Chúa muốn bạn thoát khỏi cái lồng “không thể.” Hôm nay bạn có thể nhận hy vọng, có thể là lần đầu tiên. Bất cứ thách thức hay cơ hội nào trước mặt bạn, bạn có thể thành công - bởi vì Chúa ở với bạn, và Ngài sẽ ban cho bạn sức mạnh bạn cần. Những lời tiêu cực từ người khác không đối chọi với những lời hứa của Chúa và sự hiện diện của Ngài trong đời sống bạn. Khi Chúa ở về phía bạn, thì dù ai hay điều gì nghịch lại bạn cũng không quan trọng (xem Rô-ma 8:31).

Hãy tiến lên phía trước và thắp sáng hy vọng. Có lẽ bạn đã thất bại trong quá khứ, nhưng hôm nay bạn có thể chiến thắng. Có thể trong quá khứ bạn đã phạm lỗi lầm, nhưng hôm nay bạn có thể đưa ra những quyết định khôn ngoan. Có lẽ trong quá khứ bạn đã bỏ cuộc, nhưng hôm nay bạn có thể dạn dĩ. Trong quá khứ, có lẽ người ta đã nói với bạn “Mày không thể” nhưng hôm nay, bạn có thể. Hãy bay ra khỏi cái lồng mà khiến bạn không tận hưởng điều tốt nhất của Chúa trong cuộc đời bạn. Hãy bay cao hơn nữa để bước vào kế hoạch và mục đích Ngài dành cho bạn. Và nếu sự việc trở nên khó khăn, thì đừng lo lắng hay sợ hãi. Bạn CÓ THỂ làm được!

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 4470 guests and no members online

Your Language