Thắp Sáng Hy Vọng

C6.04. Ngửa Trông Vợ Chồng - Joyce Meyer

C6.04. Ngửa Trông Vợ / Chồng - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Một trong những điều tôi học được khi mới kết hôn đó là tôi không thể lệ thuộc vào nhà tôi trở thành nguồn hạnh phúc cho tôi - đó là vị trí của Chúa. Chúa là nguồn vui mừng của chúng ta (xem Thi Thiên 43:4), chứ không phải vợ/chồng chúng ta. Tôi nhớ có những lúc tôi đâm ra bực bội với nhà tôi vì anh hay chơi gôn hay xem bóng đá hơn là dành thời gian buổi sáng cho tôi. Không phải nhà tôi bỏ lơ tôi - anh là một người chồng tuyệt vời và anh thích dành thời gian với tôi - nhưng tôi muốn chồng tôi phải có mặt với tôi luôn.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Tôi bực vì ngửa trông nơi chồng là nguồn hạnh phúc và thỏa lòng của tôi. Nhưng Chúa chỉ cho tôi thấy bất cứ lúc nào chúng ta ngửa trông nơi con người (ngay cả vợ/chồng chúng ta) để làm những việc mà chỉ có Chúa mới làm được, thì chúng ta sẽ sống thất vọng thôi.

Giây phút tôi không còn cố ép buộc nhà tôi cho tôi những thứ chỉ có Chúa mới có thể cho, thì lập tức tôi có bình an và niềm vui lạ thường trong đời sống tôi ...lẫn trong hôn nhân tôi. Nói thế nhưng nếu tôi bực bội về chuyện gì đó hay tôi cần nói chuyện, nhà tôi luôn có mặt để khích lệ và giúp đỡ tôi, nhưng cả anh ấy và tôi đều biết rằng chỉ có Chúa mới có thể cung ứng mọi sự chúng tôi cần trong mọi hoàn cảnh.

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 5253 guests and no members online

Your Language