Chuyện Cảm Động

14. Thằng Ngốc

Chuyện kể rằng trong một triều đình của một hoàng đế rất giàu sang, có một anh hề được nhà vua yêu thích. Với những trò hề anh đã làm thư giãn và giúp vui cho mọi người. Ngày kia nhà vua gọi anh lại, trao cho anh cây phủ việt bằng vàng và nói: "Hãy giữ lấy cây phủ việt này đến khi tìm được một tên hề ngây ngô ngốc nghếch như ngươi, ngươi có thể tặng nó làm quà cho hắn".

14thangngoc still image 3562658 1280

Mấy năm sau vua lâm trọng bệnh. Biết mình cũng sắp về với tiên đế, vua thân mật nói với anh: Ngươi biết không, ta sắp phải lên đường bắt đầu một cuộc hành trình thật dài và thật xa. Tâu hoàng thượng khi nào hoàng thượng trở về? Ta sẽ đi và không bao giờ trở lại.

Thế hoàng thượng đã chuẩn bị cho cuộc hành trình này chưa? Rất tiếc là ta chưa chuẩn bị gì. Anh hề hóm hỉnh lễ phép tâu: Đây, hạ thần xin trả lại cây phủ việt cho hoàng thượng, bởi vì hạ thần đã tìm được một người khác ngây ngô ngốc nghếch hơn hạ thần rồi.

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 6755 guests and no members online

Your Language