Album Thánh Ca

Chúa Là Cha - Ngọc Nguyễn

"Chúa là Cha! Con luôn luôn hát vang. Chúa là Cha! Hân hoan chúc tụng. Chúa là Cha! Không phân vân chút nào. Chúa là Cha! Vâng! Ðúng như vậy! Lòng thường nghĩ đến bao tình yêu Chúa cho mình, niềm vui sướng dâng tràn, con muốn múa hát reo mừng. Trong tim của Chúa bóng bóng hình con sẵn dành. Lòng con hân hoan con chạy đến Cha."

144ChuaLaChaConLuonNgocNguyenEps32 Thumbnail Youtube1280x720

Chúa Là Cha | Sáng tác: Graham Kendrick | Trình bày: Ngọc Nguyễn Nhà sản xuất Video: Quang Harvest Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com | Song Hy Vong TV

Lyrics: Chúa là Cha! Con luôn luôn hát vang. Chúa là Cha! Hân hoan chúc tụng. Chúa là Cha! Không phân vân chút nào. Chúa là Cha! Vâng! Ðúng như vậy! Lòng thường nghĩ đến bao tình yêu Chúa cho mình, niềm vui sướng dâng tràn, con muốn múa hát reo mừng. Trong tim của Chúa bóng bóng hình con sẵn dành. Lòng con hân hoan con chạy đến Cha.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 50`000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv 

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

041005256
Today: 54
Yesterday: 64
This Week: 261
Last Week: 454
This Month: 408
Last Month: 2,257
unknown 37% unknown
Vietnam 21% Vietnam
United States 18% United States

Total:

16

Countries

Thống Kê Trực Tiếp

We have 418 guests and no members online

Your Language

vizh-TWenfrdeitjaestr