Album Thánh Ca

Chúa Đem Tôi Về - Trần Nhật Thanh

Để rồi lòng tôi nghe bâng khuâng bao tháng ngày. Từng đoạn đường tôi đi như có người đưa lối. Rồi chợt nhận ra tiếng Chúa kêu tôi về bên Chúa. Chúa như người chăn đem chiên lạc về nhà Cha. Đến bây giờ tôi mới hiểu vì tội nhân Chúa hoá thân đến trần gian. Để cứu người khỏi tội lỗi này bạn ơi hãy đến đây tin Giê-xu.

ChuaDemToiVeTranNhatThanh1280x720

Chúa Đem Tôi Về | Sáng tác & trình bày: Trần Nhật Thanh Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Youtube: Song Hy Vong TV

Lyrics: Đã bao lần tôi cố gắng để vượt qua những tháng năm của đời tôi. Bước chân buồn trên con phố mà lòng tôi chẳng thấy nơi đâu bình an. Rồi từng bước sao trống vắng trong lòng tôi với những đắng cay u buồn. Bao tháng ngày trong hoang vắng cuộc đời kia chẳng biết ra sao ngày sau. Trên đường về có tiếng phán bảo rằng con ơi hãy mau trở về đây. Mà tôi chẳng biết tiếng ấy đến từ đâu, nhưng trong tôi nghe bình an.

Để rồi lòng tôi nghe bâng khuâng bao tháng ngày. Từng đoạn đường tôi đi như có người đưa lối. Rồi chợt nhận ra tiếng Chúa kêu tôi về bên Chúa. Chúa như người chăn đem chiên lạc về nhà Cha. Đến bây giờ tôi mới hiểu vì tội nhân Chúa hoá thân đến trần gian. Để cứu người khỏi tội lỗi này bạn ơi hãy đến đây tin Giê-xu. Ngài sẽ xoá hết những vết thương lòng anh, ban cho anh sự bình an.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 50`000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 14249 guests and no members online

Your Language