Album Thánh Ca

Chúa Nhân Từ - Hạnh Lê

Dâng lên Chúa cuộc đời con đây, vì tình yêu Ngài đã cho con. Cha ôm sát vào vòng tay và đừng để con bước đi. Dâng lên Chúa cuộc đời con đây, vì tình yêu Ngài đã cho con. Cha ôm sát vào vòng tay và đừng để con bước đi.

ChuaNhanTuHanhLe1280x720

Chúa Nhân Từ | Sáng tác & trình bày: Hạnh Lê Nhạc: Lê Hồng Phúc | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Youtube: Song Hy Vong TV

Lyrics: Chúa nhân từ con dâng lên lời này, với tấm lòng trọn thân xác tâm tư. Con yêu Ngài và con kính tôn Ngài. Đấng yêu thương đã chết thay cho con. Con giờ hiểu tình yêu vô bờ bến. Ai sánh được với tình yêu thương Ngài. Dành cho con cho đến muôn muôn đời. Con sẽ được ở gần mãi bên Cha. Lời Ngài phán đầy yêu thương nhân từ. Tràn ngập con sự bình an của Ngài. Lời Ngài như ngọn đuốc sáng trong đêm. Dẫn con vào vương quốc yêu thương Ngài. Cho đến muôn muôn đời con sẽ yêu Ngài mãi. Con sẽ chúc tôn Cha, con sẽ sống cho Ngài.

Con giờ hiểu tình yêu vô bờ bến. Ai sánh được với tình yêu thương Ngài. Dành cho con cho đến muôn muôn đời. Con sẽ được ở gần mãi bên Cha. Lời Ngài phán đầy yêu thương nhân từ. Tràn ngập con sự bình an của Ngài. Lời Ngài như ngọn đuốc sáng trong đêm. Dẫn con vào vương quốc yêu thương Ngài. Cho đến muôn muôn đời con sẽ yêu Ngài mãi. Con sẽ chúc tôn Cha, con sẽ sống cho Ngài.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 50`000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 13098 guests and no members online

Your Language