Album Thánh Ca

Chúa Vẫn Mãi Chờ Đợi - Video Karaoke

Chúa vẫn mãi đợi chờ ta, vậy mà sao? Ta mãi chưa về? Còn mải mê một thân xác nặng nề! Những phù hoa đam mê của trần thế! Chúa mới chính là tình yêu, một tình yêu vô bến vô bờ! Dù ngàn năm tình ta có phai mờ, nhưng tình Ngài vẫn mãi đợi chờ ta!

ChuaVanMaiChoDoiPheroSangEps013 Music QuangHarvestKaraoke1280

Chúa Vẫn Mãi Chờ Đợi | Sáng tác & thể hiện: Phê rô Sáng | Nhạc: Tuấn Lê | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu Youtube: SongHyVongTv www.quangharvest.com

Lyrics:

Pk1 Đã bao năm lặng trôi, đã bao năm qua rồi! Nhưng dường như ai cũng ơ hờ. Chúa dang tay lặng im, chết treo trên thập hình, bởi vì yêu con người đến chết! Pk2 Thế gian bao khổ đau, sống ganh đua tranh dành, bao lợi danh nơi chốn gian trần. Hỡi những ai ngủ mê! Hãy mau mau quay về! Bên tình yêu cao vời nơi Chúa.

Đk: Chúa vẫn mãi đợi chờ ta, vậy mà sao? Ta mãi chưa về? Còn mải mê một thân xác nặng nề! Những phù hoa đam mê của trần thế! Chúa mới chính là tình yêu, một tình yêu vô bến vô bờ! Dù ngàn năm tình ta có phai mờ, nhưng tình Ngài vẫn mãi đợi chờ ta!.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 100.000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/@songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 13890 guests and no members online

Your Language