Album Thánh Ca

Mùa Đông Năm Đó - Ca Sĩ Trần Nhật Thanh

Mục đồng vội đến ca hát chúc tán danh Giê-xu. Con Chúa trên ngôi Trời cao xuống thế để ban bình an. Nào ai có biết Chúa ban con một cao quý. Ha-lê-lu-gia hát khen vinh hiển danh Ngài. Tình yêu Chúa đến thế gian để cứu nhân loại.

MuaDongNamDoTranNhatThanh1280x720

Mùa Đông Năm ĐóSáng tác & Ca sĩ: Trần Nhật Thanh | Video Karaoke: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Youtube: Song Hy Vong TV

Mùa đông năm đó có ánh sao trên trời cao vời. Toả ra tia sáng để báo tin Con Trời giáng sinh. Miền đông bác sĩ theo ánh sao chỉ đường tìm đến nơi Chúa sinh ra trong chuồng chiên. Máng cỏ thô sơ của trần gian quỳ thờ lạy Chúa kính dâng lễ vật cao quý. Hài Nhi Giê-xu đã giáng sinh nơi chuồng chiên nghèo. Một thiên sứ đến để báo tin những mục đồng trong đêm. Tại Bết-lê-hem con Chúa đã giáng sinh làm người. Hãy mau đến hát ca ngợi khen Con Chúa giáng sinh nơi chuồng chiên. Vì thương nhân thế Chúa giáng sinh để cứu nhân loại.

Mục đồng vội đến ca hát chúc tán danh Giê-xu. Con Chúa trên ngôi Trời cao xuống thế để ban bình an. Nào ai có biết Chúa ban con một cao quý. Ha-lê-lu-gia hát khen vinh hiển danh Ngài. Tình yêu Chúa đến thế gian để cứu nhân loại. Con thánh sinh ra để rồi vì ta Chúa chết. Ha-lê-lu-gia sáng danh Con Chúa trên Trời. Nào cùng nhau đến đón tin tình yêu cao vời. Hãy hát ca ngợi con trời hạ sinh.

Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 50`000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 2088 guests and no members online

Your Language