Album Thánh Ca

Tình Yêu Chúa Đã Thay Đổi Con - Vân Thuyên

Nhiều khi trong cơn gian truân, sóng gió giăng đầy khắp lối con đi. Nhiều khi con thấy buồn chán và tâm trí con lo sợ hoang mang. Và con chỉ biết kêu cầu Ngài và chạy thật nhanh đến bên cạnh Ngài. Chỉ duy nơi Chúa con mới được bình an.

TinhYeuChuaThayDoiDoiConVanThuyenEps83 Thumbnail QuangHarvest1280x720

Tình Yêu Chúa Đã Thay Đổi Con | Ca sĩ: Vân Thuyên | Sáng tác: Lê Anh Tuấn | Hòa âm & phối khí: Buu Bunong | Nhà sản xuất Video: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu | Youtube: SongHyVongTV | www.quangharvest.com
Lyrics: Nhiều khi trong cơn gian truân, sóng gió giăng đầy khắp lối con đi. Nhiều khi con thấy buồn chán và tâm trí con lo sợ hoang mang. Và con chỉ biết kêu cầu Ngài và chạy thật nhanh đến bên cạnh Ngài. Chỉ duy nơi Chúa con mới được bình an.
Điệp khúc: Dù người ta gièm pha cười chê, con vẫn vững an vì con có Ngài luôn ở cạnh. Chẳng cần địa vị hay giàu sang, nguyện đi theo Chúa suốt đời. Ngài thật vinh hiển thay Jêsus, Đấng chết thay con, để giờ đây con được bên Ngài mai mãi. Tình yêu Thiên Chúa đã đổi thay con mãi đến muôn đời.
Bridge: Tình yêu Jêsus diệu kỳ lớn lao, Đấng xuống nhân gian, chịu chết thay con. Cuộc đời con vốn dĩ chẳng ra chi. Chúa đã đổi thay trở nên sáng tươi. Dù cho ngoài kia sóng gió khiếp kinh, con vẫn biết Cha luôn ở bên con. Tình yêu Thiên Chúa đã đổi thay con mãi đến muôn đời.
Liên lạc & cộng tác: Trên Facebook: https://www.facebook.com/quangharvest | Trang Web Chia Sẻ Niềm Tin: https://www.quangharvest.com  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Xin ủng hộ SongHyVongTv đạt mốc 50`000 đăng ký. Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTv. Subscribe / nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 13897 guests and no members online

Your Language