Theo Sách Jesus Gọi Sarah Young

Học Cách Vui Sống Hơn Nữa - Sarah Young

001jesusgoisarahyoung435x245

Học Cách Vui Sống Hơn Nữa - Theo sách Jesus Gọi của Sarah Young

Hãy học cách vui sống hơn nữa. Hãy thư giãn và nhớ rằng Ta là Chúa ở cùng con. Ta đã tạo nên con với khả năng nhận biết Ta và tận hưởng Sự Hiện Diện của Ta. Ta buồn lòng khi con cái Ta sống cách ủ ê và nặng nhọc. Khi con sống mỗi ngày với niềm vui trẻ thơ và tận hưởng từng ơn phước của Ta, con đang công bố sự tin cậy của con nơi Ta, Đấng Chăn Chiên luôn hiện hữu bên con.

Ta Sẽ Không Bao Giờ Rời Bỏ Con - Sarah Young

002jesusgoisarahyoung435x245

Ta Sẽ Không Bao Giờ Rời Bỏ Con - Theo sách Jesus Gọi của Sarah Young

Ta Sẽ Không Bao Giờ Rời Bỏ Con Ta thuộc về con mãi mãi. Ta là An-pha và Ô-mê-ga: Đấng của hôm qua, hôm nay, và của đời đời. Thế giới của con luôn biến đổi, nhiều hơn mức đầu óc con có thể hiểu hay chấp nhận. Ngay cả cơ thể con cũng luôn thay đổi, cho dù các công nghệ hiện đại có cố gắng đến mức nào để kéo dài tuổi xuân và tuổi thọ của con người.

Khó Khăn Là Vỏ Bọc Của Các Ơn Phước - Sarah Young

003jesusgoisarahyoung435x245

Khó Khăn Là Vỏ Bọc Của Các Ơn Phước - Theo sách Jesus Gọi của Sarah Young

Ta là Chúa vĩnh hằng của mọi sự. Hãy tìm kiếm Ta không chỉ trong sự yên tĩnh của buổi sớm song trong suốt cả ngày. Đừng để những vấn đề không mong đợi khiến con mất tập trung vào sự hiện diện của Ta. Hãy trò chuyện với Ta về mọi sự và vững lòng chờ đợi điều Ta sẽ làm. Nghịch cảnh không nhất thiết làm gián đoạn mối thông công giữa Ta và con.

Hãy Gặp Chúa Vào Buổi Sớm - Sarah Young

004jesusgoisarahyoung435x245

Hãy Gặp Chúa Vào Buổi Sớm - Theo sách Jesus Gọi của Sarah Young

Hãy Gặp Chúa Vào Buổi Sớm- Theo sách Jesus Gọi của Sarah Young Hãy gặp Ta vào buổi sớm. Ta đang nóng lòng chờ con. Trong sự tĩnh lặng của thời giờ thánh khiết này với Ta, Ta ban cho con sức mới và ban cho con sự bình an tràn đầy. Khi những người khác cố gắng ngủ tiếp hay lo lắng nghe những tin tức mới nhất, thì con thông công với Đấng Tạo Hóa của vũ trụ này. Ta đã đánh thức trong con lòng khao khát được biết Ta.

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 9548 guests and no members online

Your Language