Cùng Nhau Đọc Kinh Thánh

01. Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

MotLoiNoiSeThayDoi 435x290 1Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Ngày 1 trong 4 ngày

 

MỘT LỜI giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách tập trung chỉ vào MỘT LỜI cho cả năm. Đơn giản hóa trong việc khám phá một từ mà Đức Chúa Trời ban cho bạn để biến nó thành chất xúc tác để thay đổi cuộc sống. Lộn xộn và phức tạp dẫn đến sự trì hoãn và tê liệt, trong khi đơn giản và tập trung dẫn đến thành công và sự rõ ràng. Trong 4 ngày tĩnh nguyện này sẽ cho bạn biết làm như thế nào để xác định được vấn đề cốt lõi trong ý muốn của bạn cho tầm nhìn một lời cho một năm.

02. Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

MotLoiNoiSeThayDoi 435x290 1Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Ngày 2 trong 4 ngày

Chỉ Một Lời | Đặt

Thật khó khăn để có cuộc sống đơn giản. Thu hẹp trọng tâm dường như là không thể. Trong năm vừa qua, có thể bạn đã hỏi hàng trăm lần, "Nó đã diễn ra như thế nào?" Câu trả lời của bạn dường như là, "Tôi QUÁ bận rộn!" Bạn không bao giờ nghe một người nào đó nói, "Tôi có quá nhiều thời gian trong tay và tôi đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ để làm." Người như vậy dường như không tồn tại.

03. Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

MotLoiNoiSeThayDoi 435x290 1Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Ngày 3 trong 4 ngày

Qúa trình Một Lời | Đặt

Bỏ qua mọi sự cường điệu, chúng ta vẫn tin tưởng rằng năm mới là cơ hội để xóa bỏ những điều cũ và bắt đầu lại. Chúng ta được tự do để quyết định mọi chuyện đại loại như: giảm 10 pound, cam kết tĩnh nguyện mỗi ngày, chiến thắng nhiều trò chơi hơn, huấn luyện khó hơn, cầu nguyện thành tín hơn, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, trả hết các hóa đơn, đạt điểm thi cao hơn hoặc thậm chí chia sẻ về Chúa Giêsu cho bạn bè.

04. Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

MotLoiNoiSeThayDoi 435x290 1Một Lời Nói Sẽ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Ngày 4 trong 4 ngày

Sống Lời của bạn |  Cài đặt

Khi Một Lời đến với bạn, nó có thể đến với hình thức một đặc điểm nhân vật, một lĩnh vực, một người, một quan điểm thuộc linh, một thuộc tính hoặc một giá trị. Những ví dụ gợi ý sau đây, tuy đây không có nghĩa là một danh sách cụ thể để bạn bắt đầu chọn nhưng đây là một điểm khởi đầu của ý tưởng: tình yêu, niềm vui, sự kiên nhẫn, lòng tốt, sự nghỉ ngơi, người cầu nguyện, sức khỏe, huấn luyện, linh hoạt, tận tâm, gần gũi, kỷ luật, cam kết, can đảm, chủ động, thật thà, truyền cảm hứng, hoàn thành, thánh khiết, ngay thẳng, và mạnh mẽ.

Giáng Sinh Hy Vọng | Ngày 1 Lời Khôn Ngoan

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

1 | 10 ngày - Lời Khôn Ngoan

Khi nhìn vào bất kỳ quang cảnh giáng sinh nào, bạn sẽ thấy một nhóm các nhân vật dường như không phù hợp với chuồng chiên: những nhà thông thái. Chúng ta đã quen với họ, nhưng nếu bạn nhìn vào quang cảnh gần hơn, họ xuất hiện không đúng chỗ với quần áo đặc trưng và món quà đặc biệt. Nhưng đối với tôi, họ là những người thú vị trong câu chuyện giáng sinh.

Giáng Sinh Hy Vọng | Ngày 2 Chúa Giê-xu Một Hành Trình

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

2 | 10 ngày - Chúa Giê-xu là một hành trình xứng đáng

Đọc Ma-thi-ơ 2:1.Tìm kiếm sự thật không phải là một công việc bán thời gian. Nó phải là mọi thứ bạn có. Những nhà thông thái đã dạy chúng ta điều này trong câu chuyện giáng sinh. Những nhà thông thái sẵn sàng đi đến bất cứ nơi nào để tìm kiếm sự thật. Ma-thi-ơ 2:1 nói, "Khi Đức Chúa Giê-xu đã giáng sinh, có mấy nhà thông thái ở phương đông đến thành Giê-ru-sa-lem".

Giáng Sinh Hy Vọng | Ngày 3 Danh Sách Giáng Sinh

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

3 | 10 ngày - Danh sách giáng sinh của Chúa Giê-xu

Đọc câu Kinh Thánh trong ngày. Qua hơn 50 năm, gia đình tôi vẫn giữ truyền thống tổ chức lễ giáng sinh cho Chúa Giê-xu. Nó bắt đầu khi tôi ba tuổi và đã hỏi mẹ tôi, " Giáng Sinh là gì?" Mẹ tôi nói với tôi đó là ngày sinh của Chúa Giê-xu. Với một suy luận xuất sắc, tôi đã nói, " Chúng ta nên tổ chức sinh nhật!" Và chúng tôi đã thực hiện với bánh sinh nhật, Kool-Aid, các bài hát, bánh mà nến.

Giáng Sinh Hy Vọng | Ngày 4 Qúa Bận Rộn Cho Chúa Giê-xu?

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

4 | 10 ngày - Qúa bận rộn cho Chúa Giê-xu?

Đọc Lu ca 2:7. Một năm nọ, khi con chúng tôi còn nhỏ, vợ tôi đã quyết định để tôi chọn một nơi để gia đình chúng tôi đi nghỉ. Tôi đã quyết định rằng tôi muốn có một kỳ nghỉ hoàn toàn tự phát mà không có kế hoạch nào cả. Như là một mục sư và một người lãnh đạo, mỗi ngày trong cuộc sống tôi đều được lên kế hoạch. Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ nghe thật buồn cười!

Giáng Sinh Hy Vọng | Ngày 5 Đừng Bỏ Lỡ Chúa Giê-xu

GiangSinhHyVong2020435x290Giáng Sinh Hy Vọng

5 | 10 ngày - Đừng bỏ lỡ Chúa Giê-xu ở nơi làm việc của bạn

Đọc Giăng 4:10. Bây giờ, có rất nhiều sóng radio và ti vi xung quanh bạn. Nếu bạn có một thiết bị thu sóng, bạn có thể thấy những tần số trên sóng. Nhưng chỉ vì bạn không thấy tần số không có nghĩa là nó không tồn tại. Bạn chỉ không vặn nó lên.

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

041004601
Today: 4
Yesterday: 56
This Week: 60
Last Week: 525
This Month: 2,010
Last Month: 2,429
unknown 37% unknown
Vietnam 21% Vietnam
United States 18% United States

Total:

16

Countries

Thống Kê Trực Tiếp

We have 286 guests and no members online

Your Language

vizh-TWenfrdeitjaestr