Đá Kim Cương - Lisa Bevere

00.Giới Thiệu Sách Đá Kim Cương - Lisa Bevere

DaKimCuong 435x290 1

Người Dạy: Lisa Bevere | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin: quangharvest.com

Thưa độc giả yêu dấu, Tôi muốn dẫn bạn đi một hành trình lên "Núi của Đức Chúa Trời", một nơi mà bạn không chỉ học cứ ở trong lẽ thật và tình yêu bền vững của Chúa, mà cũng là nơi bạn quyết tâm trở thành một người vững chãi, không dao dộng, có quyết tâm và kiên định. Nếu có thời điểm nào để chúng ta bày tỏ tình yêu và lẽ thật như đá kim cương thì đó là hiện nay.

01a. Đá Kim Cương - Lisa Bevere

DaKimCuong 435x290thumbs 1

Thưa độc giả thân mến,

Khi bạn đeo đuổi lẽ thật, tôi cầu nguyện bạn sẽ khám phá ra tình yêu. Trong một thế giới quá khắc nghiệt, bạn phải có can đảm để mềm mại như bông hoa nhưng cứng rắn như kim cương. Hãy cứ trung tín. Hãy cứ trung thành. Hãy cứ mạnh mẽ. Bằng cả lời nói lẫn hành động, hãy chiếu sáng con đường đến nơi ẩn nấu. Hãy xác quyết. Bạn không thể thất bại vì bạn được đẽo ra từ viên đá cứng rắn.

01b. Đá Kim Cương - Lisa Bevere

DaKimCuong 435x290thumbs 101b. Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Chúa Giê-su là Đá Kim Cương

Không loại đá nào ra từ quả đất mà có thể đứng nổi trước Tảng Đá sống. Trong Chúa Giê-su, tất cả những gì mà người Hy lạp và những nhà huyền bí tìm kiếm đều thành hiện thực. Ngài là Vầng Đá của chúng ta, là Đá Góc Nhà và đá Adamant mà chúng ta mong ước từ lâu. Chỉ Đấng Cứu Thế mới là Vầng Đá bất biến có quyền năng thay đổi mọi sự và là Vầng Đá của mọi thời đại ở giữa chúng ta.

02a. Gần Gũi Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere

DaKimCuong 435x290thumbs 102a. Gần Gũi Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere 

Chúng ta không phải là con người có những kinh nghiệm thuộc linh. Chúng ta là những hữu thể thuộc linh có những kinh nghiệm của con người. Pierre Teihard de Chardin

Trước đây tôi không phải là đứa trẻ dễ dãi. Tôi có cá tính và ương ngạnh. Tôi cũng hay buồn, tránh né và dễ bị xao lãng. Nếu tôi được bảo phải vào phòng của tôi dọn sạch, thì trong vòng vài phút tôi quên mất là tại sao tôi ở đó. Khi cửa phòng tôi đóng lại, tôi mở nhạc lên và trí tưởng tượng của tôi bay bổng. Thay vì dọn sạch phòng, tôi lại dọn dẹp đồ đạc.

02b. Gần Gũi Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere

DaKimCuong 435x290thumbs 102b. Gần Gũi Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere 

Tâm Linh

Tôi là một tâm linh sống động. | Bạn là một tâm linh sống động.

Chúng ta được tạo dựng theo ảnh tượng của Đức Chúa Trời và Đức Chúa Trời là Thần Linh. Dù là vô hình, nhưng tâm linh là thật và gần gũi như hơi thở của chúng ta. Nhưng có điều gì đó sâu hơn là luồng không khí thổi qua phổi chúng ta. Nó là sự sống của Đức Chúa Trời ngự bên trong chúng ta. Đức Chúa Trời của đám lửa và tình yêu sẽ thiêu đốt tất cả những gì ngăn cản sự biểu lộ và sự đón nhận tình yêu của Ngài.

03a. Bất Biến Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere

DaKimCuong 435x290thumbs 103a. Bất Biến Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Chúa Cứu Thế Giê-su hôm qua, ngày nay và cho đến đời đời không hề thay đổi. (Hê-bơ-rơ 13:8)

Trong cuộc đời tôi, nghỉ được cuối tuần thì rất hiếm. Ở nhà một mình vào cuối tuần thì càng lạ lùng nữa. Dẫu vậy, tôi thừa nhận là tôi đã trốn. Có lẽ tôi nghe bạn hỏi trốn khỏi điều gì đây? Vâng, cuốn sách này sẽ trả lời. Đây không phải là sự trì hoãn đã ngăn cản tôi dù tôi thừa nhận tôi có biệt tài xoay sở chuyện này rất giỏi. Không, tôi bị ám ảnh bởi một điều mà còn hơn là thời hạn.

03b. Bất Biến Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere

DaKimCuong 435x290thumbs 103b. Bất Biến Như Đá Kim Cương - Lisa Bevere

Ta Tự Hữu

Phần tiếp của câu Kinh Thánh tôi giải bày là nhóm từ “Ta là”, mà thực ra nó là một câu đầy đủ. Và chính câu này trả lời nhiều thắc mắc mà con người chúng ta hay nêu ra.

“Đức Chúa Trời, Ngài có thật không?” Ngài đáp, “Ta hiện hữu.”

“Ngài có quan tâm điều này không?”

04a. Yêu Thương Như Kim Cương - Lisa Bevere

DaKimCuong 435x290thumbs 104a. Yêu Thương Như Kim Cương - Lisa Bevere

Hạnh phúc nhất cuộc đời là niềm tin rằng chúng ta được yêu; được yêu vì bản thân chúng ta hoặc là được yêu bất kể chúng ta. Victo Hugo

Cách đây hơn 35 năm về trước John đã tặng tôi chiếc nhẫn đính hôn kim cương. Anh muốn khẳng định chính thức rằng tôi là của anh và anh là của tôi (Dù anh đã đi nói với mọi người là tôi thuộc về anh lâu trước đó rồi!). Để mua được chiếc nhẫn John đã phải nhịn ăn nhịn uống nhiều tháng.

04b. Yêu Thương Như Kim Cương - Lisa Bevere

DaKimCuong 435x290thumbs 104b. Yêu Thương Như Kim Cương - Lisa Bevere

Những Món Quà Đời Đời Của Tình Yêu

Bạn và tôi được sanh lại bởi Đức Thánh Linh, được đóng ấn bởi Đức Thánh Linh, được cư ngụ bởi Đức Thánh Linh, được báp tem trong Đức Thánh Linh và được ủy thác vào chức vụ bởi Đức Thánh Linh. Mọi sự chúng ta cần được cung ứng bởi Đức Chúa Trời chúng ta, Đấng yêu chúng ta cách vô hạn.

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 9571 guests and no members online

Your Language