WW5 - Vai Trò Làm Vợ Mục Sư

WW5 - Vai Trò Làm Vợ Mục Sư Và Mục Vụ Phụ Nữ - Tiến Sĩ Betty Price

ww5vaitrolamvomucsubettyprice1280x720

WW5 - Vai Trò Làm Vợ Mục Sư Và Mục Vụ Phụ Nữ - Being A Pastors Wife - Tiến Sĩ Betty Price

Betty Price cùng với chồng là mục sư tiến sĩ Fredrick Price, quản nhiệm Hội Thánh Crenshaw Christian Center, họ hầu việc Chúa hơn 50 năm. Trong bài học nầy bà chia sẻ bà đã vượt qua bệnh ung thư như thế nào và giải thích những sự mạnh mẽ bạn cần có trong vai trò của một người vợ của mục sư. Janet Conley khích lệ chị em phụ nữ trong sự kêu gọi tổ chức ban phụ nữ tại hội thánh địa phương.

Tiến sĩ Betty Ruth Price là một tác giả và bộ trưởng đã phục vụ trong thánh chức cùng với chồng của bà, Sứ đồ Fred Price, từ năm 1953. Cùng với chồng bà, họ thành lập Trung tâm Crenshaw Cristian, tọa lạc tại Los Angeles, California, vào năm 1973, có thánh địa là được gọi là "FaithDome." Apostle Price là giám mục chủ tọa, và con trai của họ, Fred K. Price, Jr., đã làm mục sư cao cấp từ năm 2009, với 28.000 thành viên. Cô đã thành lập nhiều chương trình tại nhà thờ dành cho phụ nữ, lạm dụng rượu-ma túy, phụ thuộc vào vợ chồng, hỗ trợ bệnh ung thư, hỗ trợ bạo lực gia đình, hỗ trợ các bà mẹ trẻ và hỗ trợ đau buồn. Cô đã nhận được nhiều giải thưởng và khen thưởng từ các cơ quan chính phủ địa phương, tiểu bang và liên bang cho công việc phục vụ cộng đồng của cô bên ngoài nhà thờ. Năm 2003, cô nhận được vinh dự là "Người phụ nữ của năm" từ Ủy ban Phụ nữ Quận 2 của Quận Los Angeles. Cô là tác giả của nhiều cuốn sách bao gồm Đứng bên Người đàn ông của Chúa, kể chi tiết về nhiều trải nghiệm của cô với tư cách là vợ của một mục sư; Through the Fire & Through the Water: My Triumph Over Cancer, câu chuyện về cuộc chiến của cô và chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác.

 

(Mở Bài Học - Mở Bài Thi)

WW5.1 Vai Trò Làm Vợ Mục Sư Và Mục Vụ Phụ Nữ
WW5.2 Vai Trò Làm Vợ Mục Sư Và Mục Vụ Phụ Nữ

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 13831 guests and no members online

Your Language