WW7 - Phụ Nữ Thờ Phượng

WW7 - Phụ Nữ Thờ Phượng - Mục Sư Darlene Zschech

ww7phunutrongsuthophuongdarlenezschech1280x720

WW7 - Phụ Nữ Thờ Phượng - Women in Worship - Mục Sư Darlene Zschech

Mục sư Darlene Zschech là mục sư đặc trách thờ phượng tại Hội Thánh Hillsong Australia. Cô cũng là người phát hành những đĩa nhạc của Hillsong được yêu chuộng khắp thế giới. Là người sáng tác nhạc, mục sư, làm mẹ, Darlene dạy về cuộc sống trong vị trí thờ phượng.

Darlene Zschech là một nhà lãnh đạo thờ phượng người Úc, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn giả quốc tế và tác giả. Charisma Media đã mô tả cô ấy là “người tiên phong của phong trào thờ phượng hiện đại”. Bà được biết đến nhiều nhất với tư cách là cựu mục sư thờ phượng của Nhà thờ Hillsong, ở Sydney, Úc. Bài hát “Shout to the Lord” của cô đã trở thành một trong những bài hát thờ phượng hiện đại nổi tiếng nhất được ước tính khoảng 25-30 triệu người đi lễ hát vào mỗi Chủ nhật kể từ khi bài hát được phát hành vào năm 1993. Bài hát đã giành được nhiều giải thưởng, xếp hạng trên Billboard Hot 100, đã được nhiều nghệ sĩ thu âm cover lại và được giới thiệu trên chương trình truyền hình American Idol. Cô đã viết một số cuốn sách, bao gồm, Sự thờ phượng ngông cuồng tiết lộ Chúa Giê-su, Nghệ thuật kèm cặp, và Sự thờ phượng thay đổi mọi thứ.

 

(Mở Bài Học - Mở Bài Thi)

WW7.1 Phụ Nữ Thờ Phượng

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 3457 guests and no members online

Your Language